Giới thiệu

Казвам се Lê Trọng Khánh, бях студент- Радиотехника във ВМЕИ-ВАРНА БГ. през 1969-1975 г. Здравейте всички мои състуденти от Виетнам и от България, следващи в България през различните времена(Курсове)! Бих искал с голямата радост да имам връзки с вас!

Бях виетнамски офицер ВВС, сега съм на песията. Живея във Ханой- KhuongMai-ThanhXuan. Имам само една жена(Офицер ВВС) и два сина( Голям Би-89г, Малък Би-95г)!

Ел. поща : le_khanh1952@yahoo.com.vn

Блод: bicon123.multiply.com

Тел. 84.0982015711

Advertisements

20 responses to “Giới thiệu

 1. Здравей! Направи както ти покажа в писмото! За да се научим бг. език отново. Ние го забравихме много! Нали си съгласна ? “Стъклен буркан! ”
  Чао! Да се видим по-късно.

 2. Chúc mừng bác Khánh!
  Sao bác Khánh giới thiệu về mình đơn sơ thế?
  Chẳng có Sđt để liên lạc mà cũng không biết bác học cùng ai và làm ở đâu?
  Nhưng mà công nhận bác sưu tầm được lắm chuyện về Bul thật. Bọn em về sau bác nhưng tiếng Bul chắc chắn là quên nhiều hơn bác rồi.
  Mời các bác và các bạn ghé qua chỗ chúng em tại http://lhsbul1975.yolasite.com/ và xin bác Khánh cho bọn em đặt 1 đường link ở đây nhé. Bọn em có đường link của website này từ lâu rồi mà.
  Chúc bác luôn mạnh khỏe để bachkane!

  • Сhào bạn Колега, следващ в България! Tôi cảm ơn các bạn đã xây dựng trang Web mới, chúng tôi khóa 69-75, cũng khá đông khoảng 176 người cơ. Cũng sinh hoạt với nhau, cũng đề xuất thành lập trang web, nhưng không thành công, có lẽ випуск của chúng tôi đã có tuổi vả lại thời ấy học Tin học …cũng ít, nhưng có lẽ tôi vẫn ham mê. Thấy các trang web của sinh việt VN mình học tại Bul mình rất thích và chịu khó tìm tòi và rất muốn tham gia để trao đổi thông tin.
   Mình là bộ đội về hưu năm ngoái, nay có điều kiện để liên lạc lại với bạn bè, cũng học chát chít, Skype với các bạn học, thầy giáo cũ Bulgaria. Từ đó bắt đầu học lại tiếng Bul, mình mạnh dạn nói, viết (Cũng từ 75 đến nay ít dùng, do môi trường công tác, mình dùng nhiều tiếng Nga, Anh), các bạn Bul họ sửa và họ rất nhiệt tình chỉ dẫn (Thế hệ vàng của Bul đấy!), chỉ có một điều day dứt, họ cũng bị khủng hoảng và nghèo thôi!
   Mình đề nghị các bạn hãy duy trì và phát triển trang Web của các bạn nhé. Chúng ta có cơ hội sống lại những năm tháng của tuổi trẻ sinh viên, mà bây giờ làm gì có nữa!!!
   Trang Web của các bạn xây dựng ở yolasite.com rất đẹp và rất Open! Mình bắt đầu tham gia ở .wordpress.com, sau tham gia vào Multiply.com cũng do các bạn học ở Bul giới thiệu Bạn Khoa học ở Пловдив випуск 70-76г.( Rất giỏi tiếng Bul đấy). Mong chúng ta có cơ hội trao đổi nhiều về Bul, về cuộc sống hiện tại, chúng ta mạnh dạn viết bằng tiếng Bul, cũng là kỉ niệm khó quên.
   Chúc khóa của các bạn vui, thông cảm và quan tâm đến nhau, HUGS nhá! Ще видим по късно!

   • Bác Khánh đúng là con người năng động và nhanh chóng đáp ứng. Thế là hậu duệ bọn em biết thêm nhiều về bác và sẽ cố gắng noi gương bác trong mọi việc nhất là khoản tiếng Bul. Cám ơn bác nhiều!

   • Mình đã về hưu, con còn nhỏ(Suýt ế vợ đấy), bố mẹ lại già yếu, nên ở nhà làm công tác ….Hậu cần. Một ngày cũng dành ít thời gian cho Nét. Qua Net mong được giao lưu với các bạn, học thêm nữa….nhưng không phải….Thi….Hiiiiiiiiii

  • Ông chịu khó viết bài trên blog của bọn mình nhé: LHSbul69. multiply.com ấy! Đi du lịch Mũi Né, cảm nghĩ và giới thiệu tên của Hội . Tôi nhìn chẳng nhận ra ai cả. Có gặp Năng Lợi không?

  • Khánh vẫn vào bình thường mà. Khánh đã lấy ảnh trong trang của Chánh đưa vào Blog đoàn mình rồi đấy! Chánh kiểm tra lại nhé! Hay lỗi đường truyền

  • Tôi vừa vào trang của Hội kiểm tra và vào trang của ông gửi cách khắc phục xem có được không đấy! Copy sang đây
   1. Cách vào khi Mul không cho phép bạn đăng nhập:

   Bước 1: Bạn gõ trang Google.com hoặc google.com.vn, hoặc trang tìm kiếm bất kỳ nào cũng được

   Bước 2: Tìm trang InvisibleURL.com

   Bước 3: Chọn trang trên cùng, nhiều người truy cập nhất, vào trang đó

   Bước 4: Ở dấu nhắc bạn gõ Multiply.com hoặc trang multiply của bạn, rồi đăng nhập vào bình thường

   Chúc các bạn thành công

 3. През Габрово минал другоселец. Спрял пред един магазин да си купи нещо за спомен. Избрал стоката, попитал за цината и без да се пазарир платил и си тръгнал.

  Доядело го габровеца, загдето не преложил по-висока цена и викнал след купувача:

  – Хей, я ми върни стоката!.. Не ти ща парите.

  (Габровски шеги)

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s